Bán căn hộ Scenic Valley Phú Mỹ Hưng 2.25 tỷ

0

Bán căn hộ Scenic Valley và Chuyên chuyển nhượng lại 1 số căn hộ Scenic Valley Phú Mỹ Hưng giá rẻ , đủ loại diện tích nhỏ và lớn cam kết giá tốt hơn chủ đầu tư.

  • Diện tích 70m2; thiết kế 2 phòng ngủ. Giá bán 2.25 tỷ/căn.
  • Diện tích 77m2; thiết kế 2 phòng ngủ. Giá bán 2.45 tỷ – 2.7 tỷ/căn.
  • Diện tích 80m2; thiết kế 2 phòng ngủ. Giá bán 2.6 tỷ – 2.9 tỷ/căn.
  • Diện tích 89m2; thiết kế 2 phòng ngủ. Giá bán 2.9 tỷ/căn.
  • Diện tích 110m2; thiết kế 3 phòng ngủ. Giá bán 3.2 tỷ – 4 tỷ/căn.
  • Diện tích 151m2; thiết kế 4 phòng ngủ. Giá bán 5.5 tỷ/căn.

Hiện chúng tôi còn bán căn hộ Scenic Valley ở nhiều tầng thấp đến tầng cao và nhiều loại diện tích cũng như view khác nhau. Tùy tầng và view, có chõo đậu xe hơi hay không mà giá sẽ dao động.

Đặc biệt với chính sách “Sang tên trực tiếp chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng”.

Hiện tiến độ hợp đồng thanh toán 60% – 65%.

Căn hộ Scenic tọa lạc trên trục đại lộ Nguyễn Văn Linh. Giao thông qua Quận 2 bằng cầu Phú Mỹ, và các Quận 5, Quận 8 bằng trục đại lộ Nguyễn Văn Linh qua cầu Nguyễn Tri Phương và cầu Nguyễn Văn Cừ … Là cung đường huyết mạch giữa miền Đông và Tây Nam Bộ. Liền kề sân golf và một dòng sông thơ mộng.

Với đầy đủ tiện ích nội khu: Hồ bơi, phòng tập gym, yoga, sân chơi cho trẻ em.. Và đặc biệt các dịch vụ thể thao nhu: Golf, hồ bơi đáy cát, sân tennis,…

Sở hữu ngay căn hộ mơ ước.

Ngoài ra chúng tôi còn bán lỗ căn hộ Scenic Valley của khách hàng ký gửi rất nhiều. Vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết.

phumyhungpro.com-can-ho-scenic-valley (1)

Share.

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Với hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn BĐS, có mối quan hệ tốt với các chủ đầu tư trên thị trường. Từ đó cung cấp nguồn sản phẩm đa dạng cho khách hàng có nhu cầu MUA-BÁN & THUÊ-CHO THUÊ.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN